Tổng thể dự án chung cư eco dream

KHÁI QUÁT DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM

Tên dự án: Chung cư eco dream

Tên Thương mai: Nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Eco Dream

Chủ Đầu Tư:

Đơn Vị tư vấn giám sát: Texo

Quy Mô dự án. 4.500m2

Diện tích Xây dựng: 1.215m2

Mật đô: 27%

Quy mô dân số: 1.900 người

Eco dream sẽ biến giấc mơ xanh của những cư dân lựa chon ở đây thành hiện thực với mật độ thông  thoán, cảnh quan thiên nhiêu đẹp, và đặc biệt hơn là mang đến cho quý khách hàng 1 không gian an lành.

TIỆN ÍCH VÀ THIẾT KẾ CHUNG CƯ ECO DREAM

Giấc mơ xanh – Eco Dream thông điểm mà chủ đầu tư đến khách hàng. Dự án chung cư eco dream sẽ thỏa mãn ước mơ xanh của quý khách hàng, 1 singapore thu nhủ, 1 không gian thật sự tươi mát trong lành với hệ thống cây xanh bảo phủ đến hơn 70% dự án.

Quảng Trường Xanh Mát Rợp Bóng Cây Xanh:
Eco Dream đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho hệ thống không gian cảnh quan xanh và thân thiện với môi trường để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt tại cư dân nơi đây, mọi ngóc ngách nhỏ nhất của Eco dream đều được phủ bở những cây cỏ xanh rì và nhưng bông hoa với màu xắc rực rỡ tạo ra một cuộc sống thơ mộng nơi đây

không gian vui chơi cho trẻ em tại chung cư eco dream

Hệ thống đường dạo bộ của dự án trải dài bao quanh dự án với những tán cây cao và những vườn rợp bóng mát sẽ là nơi lý thú cho những cư dân khi đi bộ thể dục và là nơi nô đùa của những mầm non tương lại.

đường dạo bộ quanh dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM

Chung cư eco dream có vị trí tọa lạc đắc địa thuộc khu đô thị mới tây nam kim giang, tiếp giáp với khu đô thị mới Bitexco có quy mô 189ha với công viên Chu Văn An rộng và là tâm điểm của phía Tây Nam Thủ đô. Dự án mang lại cho khách hàng một không gian sống 1 cuộc sống đích thực và đặc biệt hơn là Eco Dream cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực mà những dự án không thể mang lại lựa chọn nào tốt hơn cho khách hàng. Dưới đây là một số hạng mục được thiết kế phục vụ cho sinh hoạt của cư dân. Dự án Eco dream có vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều trục đường lớn, và đắc địa Nằm trong quần thể khu đô thị tây nam kim giang dự án Eco Dream được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ của khu đô thị Tây Nam Kim Giang và khu đô thị Bitexco ngay gần đó. Sở hữu một vị trí đắc địa Eco Dream City dễ dàng di chuyển đến những địa điểm sau

Phía Đông bắc tiếp giáp

Phía Tây Nam tiếp giáp

Phía Tây Bắc tiếp giáp

Phái Đông Nam tiếp giáp….

Bốn mặt của dự án đều đem đến một góc view đẹp và có 1 không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO DREAM

Toàn bộ căn hộ được thiết kế với thiết kế ưu việt để đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi tươi mát của khách hàng, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi váo vào trong từng căn hộ của bạn.

Căn hộ có diện tich phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ 1PN – 3PN diện tích từ 55m2 – 120m2, ưu việt – 2 mặt thông thoáng. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và căn hộ của gia chủ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *