Khởi nguồn hạnh phúc cùng chung cư Eco Lake View

Vị trí là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng “xuống tiền” lựa chọn dự án làm nơi an cư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu thế tuyệt vời có được từ vị trí Dự án Eco Lake View.

Dự án Eco Lake View – Tổ hợp chung cư cao cấp gồm căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam được tọa lạc tại Số 32, Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Đây được xem là vị trí vàng phía Đông Thủ đô. Lợi thế có được từ vị trí dự án:

Kết nối giao thông thuận lợi trong khu vực và toàn thành phố

Khi lựa chọn dự án làm nơi an cư, khách hàng luôn quan tâm tới yếu tố vị trí. Bởi, vị trí thuận lợi sẽ khiến cư dân có thể dễ dàng đi học, đi làm, phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Với mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn cùng việc tắc đường tại thành phố Hà Nội như hiện nay, hầu hết khách hàng đều mong muốn sở hữu một nơi ở thuận lợi để có thể giảm thiểu tối đa tình trạng trên. Thấu hiểu được mong muốn đó , chủ đầu tư công ty cổ phần Vinafor cho ra mắt dự án với tên gọi Eco Lake View. Từ dự án có thể:

–         Dễ dàng di chuyển tới đường Giải Phóng

–         Chỉ với 1,6km là có thể tới đường Vành đai 3

–         Mất 1km để tới ga Giáp Bát

–         Trong khoảng thời gian ngắn có thể tới tuyến đường Nguyễn Trãi., các tuyến quốc lộ 1A, 5B….

Kết nối hoàn hảo đến trung tâm văn hóa, hành chính, giáo dục

Bên cạnh việc kết nối giao thông hoàn hảo, dự án Eco Lake View được xem như “điểm vàng” liên kết hoàn hảo tới trung tâm văn hóa, hành chính, giáo dục trên toàn khu vực. Cụ thể như:

–         Chỉ với 5km là có thể di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm

–         Với 1,7km là tới bệnh viện bưu điện, UBND phường Định Công

–         Trong bán kính 4km quý khách sẽ đặt chân tới Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc Dân.

–         Với hơn 1km ít ỏi bạn có thể đến Hồ Linh Đàm, bệnh viện Bạch Mai….

Lợi thế tuyệt vời từ vị trí tạo sức hút đặc biệt đến khách hàng và giới đầu tư. Hãy là những người đầu tiên sống và cảm nhận phong cách hiện đại giữa một không gian sống yên bình tại khu chung cư Eco Lake View.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *