Khai trương căn hộ mẫu five star garden

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu của dự án Five Start Garden trong tuần qua tại quận Thanh Xuân với rất nhiều phần quà hấp dẫn đã trở thành một sự kiện nóng hổi được quan tâm nhiều nhất

Tại chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng cho khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng, chủ nhân căn hộ G4-10006 thuộc dự án Five là chị Ngọc Anh đã may mắn trúng giải nhất của chương trình đó là một chiếc tủ lạnh Samsung có giá trị 21 triệu 9 trăm ngàn đồng, chị đã vui vẻ chia sẻ: Thật không còn gì may mắn hơn khi đầu năm mới nhận được quà của chương trình khi đi xem căn nhà mẫu.

Khi đến tham quan khu nhà mẫu của dự án Five Star Garden , khách hàng không những được thoải mái trải nghiệm đầy thực tế với ngôi nhà tương lai mà còn rất hào hứng với các phần quà rất hấp dẫn trong chương trình này. Ngay tại tầng 9 của tòa G1 với 1 căn hộ đã được bàn giao cơ bản cùng với 3 căn hộ mẫu được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp từ các căn G19.9 tới G19.12 sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm về cách bài trí và sắp xếp không gian sống vô cùng đẳng cấp. Sự lựa chọn và chăm chút kỹ càng từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn và ngay cả những chi tiết nhỏ nhất đã làm nên một không gian sống cực kỳ đẳng cấp, làm cho người xem cảm thấy vô cùng mãn nhãn.

Không gian phòng khách tới phòng ăn vô cùng hiện đại

 Phòng ngủ của bé được trang trí ngộ nghĩnh và mang lại sự ấm cúng.  Anh Đỗ Lượng đã đặt cọc cho căn hộ tương lai của mình từ tháng 12 năm 2015 chia sẻ: Việc hoàn thiện một căn hộ mẫu đầy đủ nội thất và ba căn hộ mẫu với nội thất nâng cấp làm cho không chỉ tôi mà các khách hàng tại đây đánh giá rất cao. Điều này giúp tôi hình dung ra được căn hộ tương lai mà tôi sắp đến ở như thế nào, và tôi đã có thêm ý tưởng để bố trí thêm nội thất cho ngôi nhà của mình.  Những khách hàng còn đang phân vân việc đặt cọc căn hộ khi tới đây vẫn là những người háo hức nhất. Qua buổi tham quan nhà mẫu này, được tận mắt chứng kiến tiến độ thi công xây dựng và quản lý dự án cùng với chất lượng nguyên vật liệu cao cấp sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

 Tại buổi lễ tham quan nhà mẫu, cư dân tương lại của Five Star Garden vẫn đang háo hức xếp hàng. Con số thống kê cho thấy ngay tại buổi sáng ngày 6/3, chương trình đã thu hút hơn 500 lượt khách tới tham quan căn hộ mẫu. Cùng với đó là số căn hộ giao dịch thành công đã lên tới 20 giao dịch trong buổi sáng khai trương khu nhà mẫu của dự án Five Star Garden, con số này đã làm nên sự thành công khi có 50 giao dịch căn hộ chỉ trong một tuần. Theo như đánh giá tích cực của khách hàng trong buổi lễ này, dự kiến hiệu ứng tốt sau buổi khai trương vẫn sẽ còn tiếp tục

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *