Eco Lake View và các tiện ích xanh tuyệt vời

Eco lake view là dự án tọa lạc khu vực quận Hoàng Mai với hơn 1000 căn hộ cao cấp được đưa ra thị trường Eco Luke View sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những cư dân làm việc tại khu vực quận Hoàng Mai, Hoàng Kiếm với mức giá hợp lý đây được xem là nơi đáng sống nhất, chính thức đưa ra thị trường tháng 12/2016 và sẽ mang lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại khu vực này.

chung-cu-eco-lake-view

Phối cảnh Eco Lake View

Với ưu điểm nổi trội giá chỉ 25tr/m2 và vị trí đắc địa của mình eco lake view chính là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng khu vực Hoàng Mai

dự án Eco Lake View có 2 tòa nhà chính mỗi tòa cao 32 tầng cùng 1 tòa nhà 9 tầng để gửi xe hứa hẹn đây sẽ là nơi sống lí tưởng cho khách hàng.

Về tiện ích Eco Lake View có những tiện ích xanh nổi trội như có sân tennis,sân bóng mini và bãi tập golf ngay trong nội khu tạo thành một quần thể khép kín giúp cư dân có thế dễ dàng chơi thể thao mà ngay trong dự án.

Dựa trên ý tưởng kiến trúc theo phong cách của Phương Tây, nhưng lại hòa hợp với Phương Đông đặc biệt tại Việt Nam nên mặt bằng căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ rất phù hợp cho gia đình sử dụng. Chủ đầu tư Vinafor thiết kế phân bổ đa dạng diện tích, cùng nhiều số phòng ngủ khác nhau phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của cư dân sinh sống.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *