Chính sách khủng cho Vinhomes Times city

Park 12 – Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM với chính sách ưu đãi hiện tại như miễn phí 5 năm để ô tô, cam kết cho thuê lại lợi nhuận siêu khủng lên tới 16% trong 2 năm, 10 năm phí dịch vụ cùng rất nhiều ưu đãi khác thì đây chính là cơ hội cuối cùng dành cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp.Với chính sách ưu đãi này các khách hàng không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn nhất có một không hai khi có muốn sở hữu cuộc sống tại quần thể KĐT Times City từ trước tới nay.

Giao dịch khủng với 90% tổng số căn hộ chỉ trong vòng 5 tháng

Theo như thống kê sau 5 tháng ra mắt thị trường từ cuối tháng 2/2016 đến nay, Park 12 đạt con số giao dịch ấn tượng chiếm hơn 90% tổng số các căn hộ. Với bất kỳ một chủ đầu tư nào thì đây là một con số biết nói mong muốn có được

Park 12 hiện tại đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và được đánh giá là tòa căn hộ có giá tốt và hợp lý bậc nhất chỉ cần xách vali tới và ở trong quần thể KĐT Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM. Để có căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 93m2 khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 4 tỷ đồng.

Xem thêm: Dự án eco lake view 32 đại từ

Nếu khách hàng mua để đầu tư hay để ở xét về bài toán kinh tế, từ các chương trình ưu đãi đều nhận được hỗ trợ khoảng 600 triệu đồng ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ lên tới gần 4 triệu/m2 nếu thanh toán sớm. Như vậy để sở hữu căn hộ Park 12 giá trị thực mà khách hàng phải bỏ ra vào khoảng 3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ. Chưa kể việc khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,2 tỷ đồng số vốn ban đầu nếu sử dụng gói vay 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ hạng sang sắp bàn giao tới tay khách hàng

Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam Park 12 – Park Hill PREMIUM đang làm cho cư dân vô cùng háo hức khi sắp được bàn giao nhà. Dự kiến tháng 8 năm 2017 các căn hộ sẽ được bàn giao.

Như vậy tại môi trường sống tốt bậc nhất các cư dân tương lai sắp có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích sống hàng đầu như môi trường giáo dục toàn diện về trí tuệ và thể chất tại Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế, tại bệnh viện quốc tế Vinmec với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, không gian sinh sống với tiện ích hoàn hảo như , không gian xanh trong lành, bể bơi 80m để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, căn hộ smarthome hiện đại đẳng cấp,

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *