Cạnh tranh về giá – Đột phá về chất an phú shop villa

Khái quát về an phú shop villa

Tập đoàn Nam Cường đã giới thiệu sản phẩm của mình vào sáng 23/7 với dự án biệt thự An Phú Shop Villa nằm trong trung tâm của khu đô thị Dương Nội, Tại Việt Nam đây là sản phẩm Shop Villa đầu tiên được kết hợp hài hòa giữa hai yêu tố: không gian sống đẳng cấp và không gian kinh doanh thân thiện.

quy-mo-an-phu-shop-villa

An Phú Shop Villa có quy mô 47. 257m2 sản phẩm nằm trong khu đô thị Dương Nội được quy hoạch bài bản để trở thành một tiểu khu phục vụ nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân một cách hoàn chỉnh nhất.

Dự án An Phú Shop Villa nằm trong khu vực có hệ thống giao thông huyết mạch dễ dàng di chuyển tới cách khu vực xung quanh với các tuyến đường trọng điểm như: Tố Hữu, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương…. Không những thế nơi đây còn có ưu thế là được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích của khu đô thị Dương Nội.

Mỗi căn Shop Villa đều tạo cảm hứng cho những cảm xúc giao hòa tối đa cùng thiên nhiên bởi nó được thiết kế sang trọng, độc đáo trong từng đường nét mang đến một tầm nhìn rộng mở, tối đa khoảng không thoáng đãng để đón khí tươi trong lành.

An Phú Shop Villa dự án có tổng 246 căn hộ mỗi cần được thiết kế với ba tầng và 1 tum có diện tích đa dạng từ 161m2 tới 202 m2, Trong đó để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của cư dân mà tất cả tầng trệt đều được thiết kế rộng và thoáng nhất có thể. Tầng hai và tầng ba là không gian sống hiện đại, đẳng cấp. Để mang thêm không gian vào từng căn phòng mà nhiều mặt kính được thiết kế giúp tối ưu hóa công năng sử dụng.

gioi-thieu-an-phu-shop-villa

Dự án An Phú Shop Villa khác với các dự án thông thường, khách hàng sẽ có cơ hội vừa có được không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn, vừa được tận hưởng cuộc sống giao hòa, gần gũi với thiên nhiên bằng việc bố trí những con đường đi dạo xanh mát trong đó một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo và mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn cảm hứng cho các sinh hoạt chung đầm ấm.

Tiếp giáp và tiện ích khu vực của an phú shop villa

Sản phẩm An Phú Shop Villa của tập đoàn Nam Cường được thừa hưởng đầy đủ tiện ích dịch vụ như: vui chơi trẻ em, thư viện đô thị, nhà hàng café, trung tâm tiệc cưới, sân tập dưỡng sinh… Cùng với các tiện ích xã hội khác như: quốc tế Việt Nhật, hệ thống trường học liên cấp Nam Cường, hệ thống trường học liên cấp Olympia…Đại diện chủ dự án cho biết trong vòng hai tuần nữa Nam Cường sẽ thống nhất để đưa ra một mức giá bán cạnh tranh nhất  cho người tiêu dung. Hiện tại dự án đang tiến hành xây thô tầng 1 với tiến độ này dự kiến vào quý IV/2017 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng

an-phu-shop-villa-6

Dù cho Tập đoàn Nam Cường chưa chính thức chốt giá cho các căn hộ tại dự án An Phú Shop Villa khi đang còn úp mở nhưng trong dòng biệt thự một số giới cò đất thao đã cho rằng tùy từng vị trí và diện tích căn biệt thự mà giá sẽ giao động từ 5 đến trên 7 tỷ đồng/ căn

Nguồn: http://anphushopvilladuongnoi.com/phu-shop-villa-biet-thu-dau-tien-tai-viet-nam-gia-khoang-6-ty/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *