Yếu tố tạo lên sự khác biệt của dự án eco dream

Chung cư Eco Dream tọa lạc tại vị trí đắc địa khi sở hữu Lô đất TT6, khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố: Chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn hảo cùng không gian sống lý tưởng sẽ đem đến một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây Nam Thủ đô.

Những yếu tố tạo nên sức hút chung cư Eco Dream:

Thứ nhất, dự án Eco Dream được đầu tư bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng. Đây là một trong những chủ đầu lớn mạnh và có tiềm lực xây dựng hàng đầu cả nước. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn từng ghi dấu ấn với hàng loạt những dự án lớn, đơn cử như dự án Eco-Green City tọa lạc tại trục đường Vành đai 3 Nguyễn Xiển.

Với tính thanh khoản tốt cùng những ưu đãi hấp dẫn, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm nhà ở thuộc quyền quản lý, sở hữu và vận hành của chủ đầu tư này.

Thứ ba, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống lý tưởng cùng chung cư Eco Dream. Khu đô thị Eco Dream sẽ được xây dựng với tổng diện tích 180.000m2, trong đó sẽ dành một phần lớn diện tích cho việc thiết kế công viên hồ điều hòa nội khu. Bởi vậy, khi sống tại đây cư dân sẽ được tận hưởng tiện ích cũng như không gian xanh mát mà hồ điều hòa mang lại.Thứ hai, căn hộ Eco Dream với hệ thống tiện ích hoàn hảo sẽ là một trong những đô thị đáng sống trong tương lai. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ mang tới dự án hàng trắm tiện ích hoàn hảo, đáp ứng trọn nhu cầu sống của cư dân, đặc biệt là những cư dân có tiềm lực về tài chính. Dịch vụ tiện ích tại khu đô thị bao gồm: Trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, vườn nướng BBQ, phòng Gym, khu làm đẹp…Với sự hội tụ của vô vàn yếu tố Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tiện ích khép kín ưu việt, chung cư Eco Dream đang dần trở thành dự án có sức hút lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cùng tính thanh khoản vô cùng tốt.

Nguồn: http://ecodream.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *