Xu hướng lựa chọn bất động sản hiện nay

Trong năm 2017 và những năm tới, khách hàng trẻ có xu hướng chọn cho mình những căn hộ xanh vì ở những dự án này có không gian sống thoáng mát, gần gũi thiên nhiên và có nhiều tiện ích đi kèm.

Căn hộ sống chất lượng

Hiện nay, người dân thường chọn những căn hộ chung cư cao tầng thay cho những ngôi nhà mặt đất như trước kia. Vì tại những căn hộ chung cư đảm bảo được vấn đề vệ sinh, tránh được các mầm bệnh từ côn trùng và những tiện ích chất lượng mà chúng mang lại cho người ở. Theo nghiên cứu tại Thụ Sĩ đã được chứng minh thì những người sống ở các căn hộ chung cư trên tầng 8 sẽ có tỉ lệ qua đời thấp hơn 22% so với những người sống trong các căn hộ tầng bên dưới. Những người sống ở các căn chung cư cao tầng, sống có trách nhiệm với môi trường sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và có tuổi thọ kéo dài.

Xem Thêm: Chung cư eco dream

Xu hướng chọn căn hộ xanh

Trong năm 2017 và những năm tới, các cư dân trẻ dần có xu hướng chọn các căn hộ xanh để ở và phát triển sự nghiệp. Những căn hộ xanh ở trên các tầng cao người ở sẽ ít chịu ảnh hưởng bởi khói bụi giao thông, các mùi hôi thối và côn trùng từ rác thải bẩn, cho nên sẽ ít cho nguy cơ mắc phải các căn bệnh hô hấp. Để đáp ứng được thị trường khách hàng hiện nay, các chủ đầu tư nhiều tiềm lực và uy tín đã đầu tư vào triển khai xây dựng các dự án xanh cùng nhiều tiện ích cao cấp đi kèm. Một trong số đó điển hình là dự án Golden Field Mỹ Đình, đây là dự án do MBLand làm chủ đầu tư tại đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Niêm, Hà Nội. Khách hàng sở hữu căn hộ tại đây sẽ được hưởng thụ cuộc sống trong một không gian trong lành, hàng cây xanh mát dọc đường Nguyễn Cơ Thạch, giao thông phải nói là thuận lợi di chuyển nhất Hà Nội.

Khi sống tại căn hộ D, quý khách và người thân của mình còn được hưởng hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại trong và ngoài dự án như: trung tâm thương maị, khu vui chơi, bệnh viện, trường học, khu bơi lội, phòng tập Gym, Spa,… Ngoài ra tại đây còn rất gần với sân vận động quốc gia Mỹ Đình, mỗi khi có các trận bóng mọi người có thể dễ dàng tới xem và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Hay mỗi lần công ty xa, đi du lịch ở các tỉnh khác, gia đình bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển vì dự án rất gần với bến xe Mỹ Đình.

Từ dự án Golden Field Mỹ Đình còn dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của Hà Nội như: BigC Garden, tòa nhà Keangnam 72 tầng, trung tâm Hội nghị quốc gia, viện bảo tàng Hà Nội, BigC Thăng Long,… rất tiện lợi để cùng gia đình đến mua sắm và vui chơi.

Có thể nói, xu hướng chọn căn hộ xanh trong các năm tới sẽ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và các dự án xanh sẽ bùng nổ mạnh trên thị trường bất động sản vì những lợi ích mà nó mang lại.

Nguồn: http://ecodream.com.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *