Tại sao mua chung cư Eco Lake View

Tại sao mua chung cư Eco Lake View?

Chung cư Eco Lake View Đại Từ là một trong những chung cư được kết hợp với sự hài hòa giữa môi trường sống, không gian sống với nhiều diện tích phù hợp nhu cầu sống của các cư dân hiện nay.Chung cư Eco Lake View Đại Từ nằm tọa lạc Hoàng Mai với hơn 1000 căn hộ cao cấp đã được đưa ra thị trường Eco Luke View sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những cư dấn sống và làm việc tại quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm với mức giá hợp lý, đây được xem là nơi đáng sống nhất.

Thông tin chi tiết dự án

Thông tin chi tiết của dự án Eco Lake View đã được chủ đầu tư và các đợn vị hợp tác đưa ra về một kế hoạch tổng thể để xây dựng chung cư Eco Lake View Đại Từ thành mọt trong những địa điểm sống hiện đại và tiện ích.

Tên dự án : Nhà ở cao tầng kết hợp với dịch vụ thương mai Eco Lake view

Tên thương mại: Eco Lake View

Chủ đầu tư : Vinafor

Vị trí dự án : Số 32 Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đơn vị tư vấn thiết kế dự án : Công Ty CP tư vấn kiến trúc Đô Thị Hà Nội

Diện tích dự án : 38.609m2

Quy mô dân số : 1900 người

Tổng diện tích xây dựng 6.321m2 trong đó có :

Diện tích bãi đỗ xe cao tầng 2.220m2

Diện tích xây dựng hỗn hợp  4.100m2

Tổng diện tích sàn xây dựng 151.180m2

Diện tích bãi đỗ xe cao tầng 19.980m2

Chung cư Eco Lake View Đại Từ là sự lựa chọn hoàn hảo

Chung cư Eco Lake View Đại Từ được chủ đầu tư chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ đặc biệt trong thiết kế nội thất, những ưu điểm nổi bật của căn hộ được tận dụng tối đa với ánh sáng tự nhiên và không khí hài hòa của cây xanh. Chung cư Eco Lake View Đại Từ mang đến cho bạn và gia đình bạn cảm thấy thoải mái, không gò bó hay khuôn khổ khi sống ở căn hộ. Căn hộ chung cư được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng tạo không gian chan hòa, ấm áp cho chốn riêng tư.

Cư dân sống nơi đây được hưởng toàn bộ những tiện ích có sẵn của căn hộ. Hệ thống cây xanh ở ngay cạnh chung cư. Nơi đây có công viên, hệ thống vui chơi mà các chủ đầu tư đang phát triển mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cư dân sống nơi đây.

Chung cư Eco Lake View Đại Từ được quy hoạch ở nơi phát triển nhất về vị trí thuận lợi nhất

Như trung tâm thương mại chỉ cách thành phố thơ mộng Royal City là 700m

Cách chợ Khương Đình 200m

Cách trường ĐH Bách Khoa 4km

Cách Đường Vành Đai 3 là 1,5 km

Cách công viên Định Kim là 1,2 km

Chung cư Eco Lake View Đại Từ là niềm đột phá mới nhất của chủ đầu tư trong xây dựng năm 2016. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình và nhiều bạn trẻ muốn học tập và sinh sống với nhiều tiện ích của khu chung cư này mang lại.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *