Những lý do không thể bỏ qua eco dream

Eco Dream căn hộ chung cư nằm trên vị trí đắc địa nhất khu đô thị Tây Nam Kim Giang, sát cạnh công viên Chu Văn An và tổ hợp siêu dự án The Manor Central Park, trên dọc trục đường Nguyễn Xiển, dự án có vị trí chiếm hàng độc tôn của khu vực, Dự án căn hộ chung cư Eco Dream nhờ vào vị trí thuộc cung đường Nguyễn Xiển kết nối hạ tầng một cách hoàn hảo với khu vực lân cận một cách vô cùng tốt như khu vực Cầu Giấy, Linh Đàm, Kim Giang, Trung Văn.

Từ dự án đến sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 20 phút

Đến Hồ Gươm mất 30 phút

Đến trung tâm hội nghị Quốc Gia mất 15 phút

Đến BigC Thăng Long chi mất 15 phút

Đi 10 phút để đến Hồ Linh Đàm

Eco Dream dự án căn hộ chung cư có rất nhiều các loại diện tích cho khách hàng lựa chọn căn hộ thoái mái với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Eco Dream nằm trong trung tâm của quận Hoàng Mai, Dự án sau khi ra mắt sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1000 sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp. Nếu bạn đang làm việc gần với khu vực Nguyễn Xiển hay khu vực Hoàng Mai thì dự án Eco Dream chính là điểm đến số 1 cho sự lựa chọn của bạn và gia đình. Dự kiến dự án chung cư cao cấp sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay, để có thể sở hữu được căn hộ đẹp ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm nên đặt chỗ trước
Dự án có hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại như tập Gym, khu vực Spa, bơi rộng 600m2, trung tâm thương mại, trường mầm non, có đầy đủ các mặt hàng và các sản phẩm hàng đầu. Lợi thế lớn của dự án cũng chính là tiếp giáp với hồ điều hòa Linh Đàm.

Nguồn: ecodream.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *