Dự án siêu cấp chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nội Thất khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều là những đồ nhập khẩu thượng hạng. Kính Low – E cản nhiệt, thiết bị vệ sinh Duravit & Hansgrohe cao cấp, điều hòa tổng 2 chiều tạo nên sự đẳng cấp so với các chung cư cao cấp khác. Được biết tới là những mặt hàng chất lượng tiện lợi nhất hiện nay. Tiện ích của Vinhomes Metropolis Liễu Giai là các trang thiết bị hạng sang Duravit & Hansgrohe huyền thoại, kính Low – E cản nhiệt, điều hòa tổng 2 chiều là điểm nhấn đặc biệt từ phía căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Điểm nhấn thứ nhất, sử dụng kính Low – E cản nhiệt bao quanh tòa nhà. Toàn bộ tòa chung cư được bao phủ bởi lớp kính Low-e cản nhiệt, giảm tính năng phát xạ nhiệt, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn bảo đảm độ sáng tới căn hộ Metropolis Liễu Giai. Điều này khẳng định tính năng ưu việt của căn hộ, giúp các căn hộ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình giữ nhiệt trong các phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Xem Thêm: Eco Dream Nguyễn Xiển

Kính Low – E cản nhiệt bao quanh căn hộ Vinhomes liễu giai. Bằng việc sử dụng kính Low-e bao quanh tòa nhà, không có chung cư dự án nào có thể sánh được với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Điểm nhấn thứ 2, sử dụng các trang thiết bị thượng hạng nhất từ Đức là Duravit & Hansgrohe huyền thoại. Phòng tắm hiện đại trang thiết bị Duravit & Hansgrohe. Nội thất cao cấp cổ điển đến xa hoa là những gì mà tiêu chuẩn Duravit & Hansgrohe đề cập tới. Giờ đây, với phòng tắm tiện nghi chỉ cần một nút bấm nhẹ nhàng là người sử dụng có thể điều chỉnh các chế độ của vòi sen mà không cần phải xoay chuyển các khớp trên vòi sen theo kiểu truyền thống như trước, phát huy hiệu quả làm sạch và thư giãn từ thiết bị vòi sen. Các thiết bị Hansgrohe chắc chắc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các gia đình quý khách, biến địa điểm “công trình phụ” thành một điểm nhấn đắt giá trị cho căn hộ mơ ước của các chủ sở hữu. Điểm nhấn thứ 3, điều hòa 2 chiều. Nếu như ở những dự án khác như Royal City, Times City.. điều hòa tổng chỉ được sử dụng tại những tầng văn phòng – Trung tâm thương mại thì dự án Vinhomes Liễu Giai được sử dụng từ Trung tâm thương mại đến những căn hộ hiện đại trong dự án. Đây cũng là điểm mạnh của dự án khi chủ đầu tư Vingroup đã đáp ứngi tối đa hóa lợi ích cho cư cân tương lai. Dự án siêu cấp chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai ngang tầm dẫn đầu thành công kiến tạo thượng hạng, lựa chọn dành cho người tiên phong giá trị tinh hoa.

Nguồn: http://ecodream.com.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *