Dự án eco lake view không gian sống tốt

Eco lake View trong lĩnh vực đầu tư bất động sản dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Vinafor, siêu dự án lần này nằm trong quần thể quy hoạch được thuộc khu đô thị Linh Đàm, cùng với hồ điều hòa Linh Đàm thì nơi đây còn được đồng bộ sẵn các tiện ích cùng với hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Eco lake View  nằm trong trục đường Đại Từ, từ đây khách hàng có thể di chuyển tới đường Giải Phóng một cách dễ dàng, khi chỉ cách nhau 50m, đây là con đường trọng điểm để đưa khách hàng đến với trung tâm thành phố, và trong quận Hoàng Mai nó cũng đang là tâm điểm phát triển.

Chỉ với 32% mật độ xây dựng, số còn lại dành cho thảm cỏ, khuôn viên cây xanh, hệ thông giao thông nội bộ. cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích đồng bồ đã được đi vào hoạt động trong suốt 10 năm qua của khu đô thị Linh Đàm, Với khu dân trí cao cư dân sống tại Eco lake View có thể hòa nhập với cộng đồng, với đầy đủ các tiện ích cũng như sự phát triển đồng bộ của khu vực.

Khách hàng sở hữu căn hộ Eco lake View sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu với các thiết bị hoàn thiện căn hộ đều được đầu tư trau chuốt một cách tỉ mỉ và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Tại khu vực này vẫn chưa có một dự án nào có thể làm được điều đó.

Cư dân đến với dự án có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu sống với thiết kế diện tích đa dạng từ 60 cho tới 110m2, mỗi căn hộ được thiết kế từ hai tới ba phòng ngủ, và mỗi căn có ít nhất hai mặt thoáng, đảm bảo cho việc đón nắng, gió và hòa cùng với môi trương thiên nhiên, giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà của bạn.

Mức giá mà chủ đầu tư dự án Eco lake View chỉ dao động trong khoảng 20 triệu và 30 triệu, mức giá này phù hợp với các khách hàng vẫn chưa đủ tiềm lực kinh tế nhưng vẫn muốn chọn cho mình một căn hộ cao cấp. Các nhà đầu tư muốn kinh doanh sinh lời thì đây cũng là cơ hội hiếm có khó tìm

Nguồn: http://www.chungcuecolakeview.net/2016/10/ly-do-khach-hang-nen-chon-mua-chung-cu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *