Chứng kiến cơn sốt bất động sản khi ra hàng eco dream city

Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu sở hữu nhà ở của cư dân ngày một tăng cao. Nắm bắt được xu hướng trên, hàng loạt những chủ đầu tư sẽ “bung hàng” ra thị trường những dự án lớn, đáp ứng tối đa lượng cầu của mỗi cư dân.

Bà Đỗ Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận nghiên cứu thị trường Savills Hà Nội nhận định, những tháng cuối năm là thời điểm thị trường BĐS có xu hướng tăng mạnh. Nhận định về giá căn hộ chung cư trong quý IV/2016 và năm 2017, bà cho rằng, giá bình quân toàn thị trường có xu hướng ổn định hơn so với năm ngoái. Sở dĩ, có sự ổn dịnh như vậy là bởi các dự án đáp ứng tốt hạ tầng khu vực, chất lượng công trình cũng như được quản lý và vận hành bởi các chủ đầu tư uy tín. Nắm bắt tiêu chí trên, các chủ đầu tư sẽ cho ra mắt những sản phẩm với chất lượng vượt trội nhất, đáp ứng trọn nhu cầu sống cao của mỗi khách hàng.

Trong đó, nổi bật tại thị trường phía Tây Nam là dự án Eco Dream City, một trong những dự án “siêu hot” được dự đoán sẽ khuấy động phân khúc căn hộ cao cấp và kỳ vọng sẽ khiến thị trường Hà Nội tăng nhiệt dịp cuối năm. Với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 64.800m2 cùng cảnh quan xanh mát, khu đô thị sẽ mang tới môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân. An cư tại đây, quý khách còn có thể cảm nhận giá trị sống đỉnh cao với hàng trăm tiện ích hiện đại, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Hãy là khách hàng thông thái khi chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Chung cư Eco Dream sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những ai ưa thích cuộc sống xanh mát, tiện nghi. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ tại dự án và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư! 

Nguồn: http://ecodream.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *