Bảng giá dự án chung cư eco lake view

Căn hộ ECO LAKE VIEW

Chung cư, căn hộ Eco Lake View là  nhà ở cao tầng kết hợp với dịch vụ thương mại có quy hoạch trên tổng diện tích 38.609 m2, dự kiến xây dựng 2 tòa nhà phức hợp tại Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Khu nhà ở cao tầng Eco Lake View đối diện với hồ Đền Lừ và cách bán đảo Linh Đàm – một trong những bán đảo xanh, thanh bình và đẹp nhất của Hà Nội không xa.

Đồng thời, Khu nhà ở cao tầng Eco Lake View còn rất thuận tiện giao thông và nhiều tiện ích sang trọng hiện đại. Chính điều này đã tạo cho Eco Lake View một sức hút nhất định.

1.Tổng quan về căn hộ Eco Lake View

Tên dự án : Nhà ở cao tầng kết hợp với Dịch vụ Thương Mại Eco Lake View

Tên thương mại : Chung cư eco Lake View

Chủ đầu tư : Ecoland

Vị trí dự án : Số 32 Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Diện tích dự án : 38.609m2

Tổng diện tích xây dựng : 6.320m2.

2.Căn hộ Eco Lake View

Căn hộ Eco Lake View được chủ đầu tư xây dựng với dao động số nhà là 322 căn với tổng diện tích là 13.130m2.

Sống trong căn hộ Eco Lake View bạn sẽ được hưởng những tiện ích mà khu phức hợp trung tâm thương mại và nhà ở này mang lại.

Với một dự án xây dựng với các tiện ích như khép kín như nhà ở, Trung tâm thương mại, Nhà trẻ, Phòng khám , khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao. . .

Chủ đầu tư thiết kế tòa nhà đẹp bố trí khoa học và có 1 tầng để sinh hoạt cộng đồng

Chỗ để xe của cư dân sống trong căn hộ Eco Lake View đã được chủ đầu tư rất chú trọng, cư dân sẽ không phải lo lắng chỗ để xe, vì tòa nhà thiết kế chỗ để xe cao 9 tầng thông thoáng có thể chứa tất cả các loại xe.

Tòa nhà thiết kế cao 35 tầng, sẽ có nhiều căn hộ đẹp để cư dân có thể lựa chọn cho mình đúng căn hộ theo ưng ý và sở thích của mình.

Bắt được lối suy nghĩ của các cư dân, chủ đầu tư biết những cư dân không muốn mình sống trong một căn hộ suốt ngày với bóng đèn, buổi sáng, buổi tối chỉ là bốn bức tường. Căn hộ Eco Lake View là môt trong những căn hộ khắc phục những nhược điểm đó.

Tấc cả căn hộ đều được tối ưu về diện tích sử dụng, dễ dàng bố trí nội thất, các phòng vuông vắn. Và được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ phù hợp với từng gia đình.

Căn hộ Eco Lake View được tụ hợp đầy đủ các tiện ích mà nơi đây mang lại như: bể bơi, phòng gym và hệ thống cây xanh. Dự án nằm giáp với Hồ Linh Đàm đây là một lợi thế và điểm nhấn mạnh mà mang lại không gian thoáng mát cho căn hộ.

Căn hộ được thiết kế thông minh có 2 mặt thoáng, căn góc sẽ có 3 mặt thoáng có diện tích 60m2– 110m2 .Thiết kế ưu việt về diện dích là điểm lý tưởng cho khách hàng.

3.Bảng giá căn hộ eco lake view

Bảng giá đang được công ty chúng tôi cập nhập

Có gì thì liện hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: http://chungcuecolakeview.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *